Điểm mặt các “ứng viên” vô địch Tekken tại giải đấu King of the Fist ngày 25-11

Một giải đấu mới được PS.No 1 tài trợ dành cho những người hâm mộ dòng game đối kháng đặc biệt là Tekken sắp chính thức khởi tranh. Với mục đích nâng cao trình độ cho người chơi Tekken tại khu vực miền Bắc, PS.No 1 chính thức sẽ tài trợ các giải đầu tầm câu lạc bộ định kỳ với tên gọi King of Iron Fist I nhằm tìm ra những player mạnh nhất và player tiềm năng nhất.

Với người hâm mộ dòng game đối kháng đặc biệt là Tekken thì không thể bỏ qua cơ hội này. Đây là cơ hội để các player có thể gặp mặt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cũng như chuẩn bị một tâm lý tham dự một giải đấu để có thể vươn tới những giải đấu cấp cao hơn. Giải đấu này với sự tham gia của rất nhiều player Tekken nổi tiếng và có thứ hạng cao ở khu vực miền Bắc thì còn có rất nhiều player trẻ tuổi đầy tiềm năng của nền thể thao điện tử đối kháng nước nhà.

  • Điêu Chính Quyết: một người chơi Tekken khá lâu năm, có rất nhiều kinh nghiệm tham dự các giải đấu lớn nhỏ. Trong thời gian gần đây với sự tiến bộ vượt bậc anh được nghi nhận là một trong số 4 player giỏi nhất Việt Nam. Với lối chơi đầy tư duy chiến thuật, lối sống cởi mở và thân thiện, kèm theo với nguồn năng lượng, nhiệt huyết dồi dào sở hữu danh hiệu ở giải đấu này không phải là điều quá khó với anh. Trong tương lai không xa Chính Quyết và lớp player kế cận hứa hẹn sẽ trở thành player giỏi nhất VN và dẫn đầu khu vực.

Image may contain: 1 person, indoor

  • Boy cồn: một player thuộc thế hệ Tekken First Class như Tú Na và Akira Sendoh (DKS). Dù không tham gia nhiều các giải đấu khu vực miền Bắc nhưng trình độ và đặc biệt là khả năng tấn công của anh là điều không ai có thể phủ nhận. Là đương kim Á Quân giải vòng loại IESF Việt Nam 2018, giải đấu lớn nhất năm của Tekken ở VN, giải đấu tới đây tại PS.No 1 sẽ lại được chứng kiến những màn ăn mừng đầy cảm xúc của anh. Một player đàn anh mẫu mực, một người thầy giáo nhiệt huyết với đàn em và một người đồng đội tuyệt vời.

  • Tú Na: Một player ưu tú và nổi tiếng trong cộng đồng game đối kháng. Luôn nằm trong Top 4 người chơi giỏi nhất kể từ những năm đầu tiên Tekken được biết đến ở Việt Nam (Tekken First Class). Tú Na với lối chơi công thủ toàn diện, tạo áp lực và gây không ít khó khăn cho đối thủ kèm theo một phong cách nghệ sĩ trong lối sống thì một giải đấu Tekken đầy cảm xúc không thể thiếu anh. Trình độ của Tú Na là điều không phải bàn cãi nhưng trong thời gian gần đây Tú Na còn thiếu một chút may mắn để hoàn thiện bộ sưu tập danh hiệu trong năm 2018 của mình. Giải đấu này vị thần may mắn hi vọng sẽ đứng về phía anh.

Image may contain: 1 person, sitting, night and indoor

 

Hoàng Hải, Quang Huy, Chí Phong, Hoàng Giang, Hiệp …: Những player trẻ tuổi với những bước tiến có thể gọi là thần tốc. Không có gì là quá khi gọi họ là những mầm non đầy triển vọng của Tekken Việt Nam trong tương lai. Sở hữu tuổi trẻ, nhiệt huyết và dũng cảm không run sợ trước bất cứ sức mạnh nào. Họ là những chiến binh mạnh mẽ của Tekken Việt Nam, là những chú ngựa ô của giải có thể đá bay bất cứ đàn anh nào xuống hàng ghế khán giả để ngồi cổ vũ. Trong một ngày đẹp trời danh hiệu vô địch giải đấu King of Iron Fist tại PS.No 1 có thể đến với bất kì ai.

Và cụ thể. PS No.1 sẽ kết hợp cùng Cộng đồng game offline Vietnam để tài trợ cũng như phát sóng trực tiếp giải đấu Tekken số đầu tiên mang tên King of Fist

  • Thể lệ thi đấu: Double Elimination, Best of 3, chung kết Best of 5
  • Lệ phí thi đấu: FREE 100%

Giải thưởng:

  • Vô địch: 250.000 tiền mặt + 1 thẻ vip của PS No.1 + 10 giờ chơi miễn phí
  • Á Quân: 150.000 tiền mặt + 1 thẻ vip của PS No.1 + 10 giờ chơi miễn phí
  • Giải 3: 100.000 tiền mặt + 1 thẻ vip của PS No.1 + 10 giờ chơi miễn phí

Giải đấu sẽ diễn ra vào lúc 13h chiều ngày 25-11 tại PS No.1 tại  104B8 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Hà Nội

Giải đấu sẽ được LiveStream trực tiếp tại Fanpage Cộng đồng Game Offline Việt Nam, với caster là Lâm-9p

  • Các bạn phải đăng ký mới được thi đấu và xếp bảng thi đấu, link đăng ký tại: https://goo.gl/forms/KCUy36NXQfcUFnw42

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *