Goku trẻ và Vegeta trẻ “xuất hiện” trong Dragonball Fighter Z

Như vậy, theo dự đoán từ datamining cách đây hơn nửa năm, 2 nhân vật DLC kế tiếp của Dragonball Fighter Z sẽ là Goku (trẻ) và Vegeta (trẻ)

Trong Trailer, chúng ta sẽ thấy Goku nhập cuộc với “Cân đẩu vân”. Tuy nhiên, hệ thống Move của nhân vật này rất thú vị, hoàn toàn khác với 2 phiên bản Super Saiyan và Suber Saiyan Blue trước đó, chỉ duy nhất có 1 điểm chung là đòn thế mang tính “thương hiệu” của khỉ con- Kamekameha. Bên cạnh đó, một Super nữa của Goku là Kaioken, sẽ “nhân” sức mạnh của Goku tùy theo số lượng đồng đội đã ngã xuống (Max.2). Khi vận được Kaioken, chiêu Kamekameha của Goku sẽ mạnh lên rất nhiều, như trong trận đại chiến với Vegeta và Frieza trong Manga trước đây. Cuối cùng, Goku còn có 1 tuyệt chiêu Super (3Bars) nữa mà 2 phiên bản Goku trước đó của DBFZ chưa có, đó là tuyệt chiêu “Spirit Bomb” hay còn gọi là “Quả cầu Kênh Khi”.

Vegeta, cũng là một nhân vật mới rất thú vị, nhập cuộc với tư thế gồng người “Xay da da cà na bánh đa” trong bộ Gốc của Kim Đồng trước kia. Vegeta có 3 chiêu Super, lần lượt là “Firework Blast” trong trận chiến duy nhất với Bui (Manga), Galick Gun trong trận chiến với Goku và Frieza, và chiêu chỉ dùng 1 lần duy nhất nữa (3 Bars) là  Galaxy Buster trong manga khi kết liễu Nappa.

Chúng ta có thể xem 2 trailer về 2 nhân vật này tại đây:

 

 

23_vegeta04 23_vegeta03 23_vegeta02 23_vegeta01

24_base12 24_base09 24_base05 24_base04 24_base02 24_base01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *