Cơ hội tranh tài cho Fan Dead or Alive trước thềm phiên bản mới năm 2019

Khi nhắc đến Dead Or Alive là nhắc đến một trong số những siêu phẩm đối kháng trực diện nổi tiếng trong làng game thế giới. Đội ngũ Koei Tecmo và Team Ninja đã lên thông cáo báo chí về tựa game mới của mình Dead of Alive 6 – phiên bản tiếp của dòng game đối kháng nổi tiếng, sẽ ra mắt trên Play Station 4, Xbox One và PC và hẹn ngày chính thức khởi động vào đâu năm 2019 tới.Và để đón chờ và chuẩn bị sẵn kỹ năng cũng như sự bùng nổ cộng đồng khi phiên bản mới sắp ra mắt, một giải đấu dành riêng cho các fan của Dead or Alive V trước đây là hoàn toàn cần thiết

Trong làng game Việt, nếu cộng đồng E-sport đang bị thống lĩnh bởi Liên minh huyền thoại, DotA 2,… thì đối với cộng đồng game đối kháng nói chung, Dead Or Alive Việt Nam (DOAVN) đang là một trong những cộng đồng phát triển mạnh nhất thời điểm hiện tại. Được hình thành từ quy mô rất nhỏ từ cuối năm 2014 – đầu năm 2015, Cộng đồng DOAVN cho đến thời điểm hiện tại đã đạt được rất nhiều thành tựu và khẳng định được chỗ đứng của mình trong các event lớn nhỏ của các nhà tài trợ uy tín như Sony, MSI, ASUS, Viewsonic….

1

Giải đấu đầu tiên được tổ chức vào năm 2015 mang tên The First Tournament đã đánh dấu một bước ngoặt đối với cộng đồng DOAVN nói riêng và cộng đồng game đối kháng Việt Nam nói chung dù quy mô còn hạn chế, đây chính là bước khởi đầu cho một hành trình phát triển bên vững. Chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn, số người tham gia cộng đồng đã lên đến đơn vị nghìn.

2

3

Cộng đồng DOAVN đang từng bước phát triển rất chắc chắn, đây sẽ là nhân tố quan trọng giúp Cộng đồng game đối kháng Việt Nam sánh bước ngang hàng với các Cộng đồng đối kháng khác trên đấu trường quốc tế.

Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến PS4 Ocean,1 đối tác quan trọng của cộng đồng game đối kháng Hà Thành, sẽ chính thức khai trương cơ sở thứ 2 tại 109 Trường Chinh – Hà Nội vào 15.7 sắp tới đây. Và chắc chắn, đây sẽ là cơ hội cho cộng đồng game đối kháng Hà Thành một lần nữa tụ tập.

Image may contain: screen and text

Lần này, sẽ là một gương mặt hoàn toàn “thay da lột xác” của PS4 Ocean nhưng vẫn giữ nguyên tư tưởng E-Sport cũ và luôn tạo điều kiện cho cộng đồng game yêu thích các tựa game PS4, đặc biệt là các tựa game thể thao và các tựa game đối kháng, và chắc chắn trong đó là tựa game Dead or Alive V

PS4 Ocean FGC thang 7 DOA

Tựa game Dead or Alive V: Loại trực tiếp, Vô địch: 300k; Á quân: 150k; Ba: 50k

PS4 Ocean FGC thang 7

Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký tại đây để cùng trổ tài nhé: https://goo.gl/forms/0ZGqMMMlX057l2au2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *