Nhìn Lại Sự Kiện Giải Đấu Dead or Alive 5 Chào Hè 2018

Phần thưởng lớn, luật thi đấu độc đáo cùng nhiều bất ngờ đã diễn ra trong sự kiện giải đấu game đối kháng Dead or Alive 5 tại Phúc Anh 63 Nguyễn Hoàng , Hà Nội .

Một sự kiện giải đấu game đối kháng với tổng giải thưởng 20 triệu đồng chưa kể các phần quà dành cho toàn bộ khán giả tham dự , một giải đấu với thể thức thi đấu có thể nói là khá lạ lẫm với các game thủ đã quen với luật game đối kháng thông thường khi giờ đây người chơi sẽ cùng lúc phải điều khiển tới 2 nhân vật tham chiến trong những trận đấu mang nhịp độ cực nhanh . Và bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại một vài diễn biến của sự kiện này .

IMG_1613

Có 2 bảng dành cho cả nam lẫn nữ game thủ với luật cho mỗi bảng hoàn toàn khác biệt . Trong khi ở bảng nam như đã nói ở trên mỗi người sẽ phải chọn cho mình một cặp nhân vật thích hợp cho những pha combo nhuần nhuyễn của mình thì ở bảng nữ vẫn sẽ là 1v1 truyền thống . Dù là bảng nào đi nữa thì độ hype mang đến cho khán giả đều rất cao .

IMG_1659

Giải đấu này chứng kiến sự tiến bộ thần tốc của một số game thủ còn rất mới của clb Dead or Alive như em Trần Chiến mặc dù ít chơi nhưng đã có thể lọt tới tứ kết để gặp anh Hoàng Anh , một game thủ rất mạnh của clb Street Fighter HN .

IMG_1629

Tùng Lâm (Chikabow) , Việt Dũng (MR.Chick) là 2 game thủ trẻ có năng lực nhất thời diểm hiện tại , trận đấu của 2 em có thể nói là một trong những trận đấu có chất lượng nhất giải .

IMG_1727

Nhưng bất ngờ lớn nhất đó là 2 vị trí cao nhất bảng nam lại  thuộc về 2 người không ai  nghĩ tới ban đầu đó là em Quang Sơn (Kyon) và Tuệ Bằng (Equalsheep) với khả năng phối  hợp nhân vật cực kỳ ảo diệu và có đôi chút “cheap” , 2 em đã loại toàn bộ các đối thủ nặng ký khác để chiễm chệ ngồi vào 2 ngôi quán quân và á quân . Đúng là trong thi đấu không có gì là hoàn toàn chắc chắn cả .

IMG_1740

Ở bảng đấu nữ ngôi vị “Champion Girl” đã thuộc về em Miêu Miêu , đó là sự đền đáp xứng đáng khi em đã rất chăm chỉ luyện tập trong một thời gian dài .

Địa chỉ clb Dead or Alive tại Việt Nam : https://www.facebook.com/groups/DOA5VN/

Video toàn cảnh giải đấu được thực hiện bởi Phúc Anh Smartworld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *