Cuốn Art Book “đẹp xuất sắc” kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt tựa game Street Fighter

Cuốn Art Book đặc biệt này có tên là Street Fighter Memorial Archive: Beyond the World, dự kiến sẽ “lên kệ” vào ngày 24 tháng 3 tới đây.

Nhân kỷ niệm 30 năm ra đời của dòng game Street Fighter, nhà phát triển Capcom đã quyết định cho ra mắt phiên bản đặc biệt mang tên Arcade Edition. Đây là phiên tổng hợp với nội dung đầy đủ của tất cả các phần Street Fighter đã xuất hiện từ trước đến nay.

Trong phiên bản này, các nhân vật cũ như Blanka, Sagat, Sakura và Cody sẽ quay trở lại cùng với nhiều nhân vật mới như G và Falke, mang tới cho người chơi nhiều lựa chọn trong phong cách chiến đấu. Về mặt lối chơi, phiên bản Arcade Edition mang tới V-trigger thứ hai cho từng nhân vật, cân bằng sức mạnh nhằm mang đến sự phong phú trong chiến thuật để các cao thủ tha hồ mày mò.

 Một bức hình nhá hàng trong cuốn Art Book ấn tượng kỷ niệm 30 năm ra mắt tựa game Street Fighter

Một bức hình nhá hàng trong cuốn Art Book ấn tượng kỷ niệm 30 năm ra mắt tựa game Street Fighter

Và tất nhiên không thể bỏ qua cơ hội này, tập đoàn Kadokawa chính thức thông báo tung ra tập san kỷ niệm 30 năm ra mắt tựa game đình đám này. Cuốn Art Book đặc biệt này có tên là Street Fighter Memorial Archive: Beyond the World, dự kiến sẽ “lên kệ” vào ngày 24 tháng 3 tới đây.

Chiêm ngưỡng cuốn Art Book "không thể đẹp hơn" kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt tựa game Street Fighter

Tuy là phiên bản ra mắt nhân dịp kỷ niệm nhưng cuốn Art Book này sẽ không phát hành miễn phí mà có giá ¥3,900 ($36) tương đương với hơn 800 nghìn VND.

5 năm về trước để kỉ niệm cho 25 năm Street Fighter, một cuốn artbook mang tên The Art of Street Fighter cũng đã được xuất bản và nó đẹp mãn nhãn. Rất hi vọng cuốn artbook tiếp theo sẽ mang đến những thước hình đẹp hơn nữa.

Nguồn: GameK.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *