Những gương mặt trẻ của Street Fighter: Họ là ai? (Kì 2)

Mời bạn đọc tiếp tục cùng VNFGC đến với những gương mặt trẻ tiếp theo đã mang đến làn gió mới cho Street Fighter Hà Nội. Các gương mặt này có thể mới đọc qua bạn phân vân “chưa được gặp thành viên này”, nhưng đảm bảo đọc xong bài viết này các bạn cũng sẽ chẳng biết thành viên này là ai luôn. Nào cùng bắt đầu:

**Bài viết sẽ mang tính chất hài hước vui vẻ, trong bài sử dụng kha khá “ngôn ngữ không thân thiện”, bạn đọc nên bớt nghiêm túc trước khi bấm vào Đọc thêm**

1.Bing bing

27658359_1494808127313283_1709052000_n

Nếu phải hỏi cá nhân nào có đóng góp lớn trong SFHN, thì VNFGC không ngần ngại nói ra tên của em: Đỗ Bá đạo.. à nhầm Đỗ Bá Đạt biệt hiệu Bing Bing/Bing bitch/Anh zai mưa….. Bing bing tham gia SFHN một khoảng thời gian sau Sony Show, và hiện tại đang làm quan dưới trướng Vân Harley vì khâm phục tài năng của cô. Cho đến bây giờ, tuy Bing bing không tham gia dưới tư cách game thủ, em cống hiến cho SFHN với tư cách một người lo công việc hậu cần một cách rất tròn vai: đơn cử việc em sẵn sàng đóng góp rất lớn khi có giải đấu và xung phong sửa chữa các thiết bị của hội.

Ngoài chiến tích là một thành viên năng nổ ra, Bing bing được yêu mến bởi em rất quan tâm chăm sóc mọi người, đặc biệt là những game thủ nữ của cộng đồng. Em từng không quản ngại khó khăn đèo các game thủ nữ đi đánh giải hay cũng rất sẵn sàng dành từng ngày nghỉ phép luyện game cùng các bạn.

2. Hải April- NemoBee- Bạn Hờ

27658359_1494808127313283_1709052000_n

Mặc dù sinh năm 1999 nhưng Hà Trí Hải được tiền chủ tịch Kiba dẫn dụ vào con đường nghiện ngập này từ 2015 rồi. Con đường gắn bó với game đối kháng của Hờ khá khó khăn khi liên tục bị cản trở bởi học đường, tình trường và vài thứ deep shit khác. Nhưng với ý chí kiên cường, tinh thần ham học hỏi cùng độ tỉnh và đẹp trai của em, NemoBee vừa trở thành một game thủ trình độ khá của SFHN, vừa là một mầm non để các anh chị lớn xúm vào dạy cho những thói hư tật xấu. Thành tích nổi bật nhất của bạn Hờ là top 8 Sony Show 2017 khi em cùng game thủ Fruit vượt qua hơn 100 game thủ lọt vào vòng đấu cuối cùng của thứ sáu. Hiện tại NemoBee đang tu luyện cùng sư phụ Snobby, và chắc chắn rằng công lực của Hải sẽ ngày một mạnh hơn trong tương lai.

Do trong quá trình sinh hoạt tại SFHN, Hờ kế thừa thêm vài chiêu trò từ các tiền bối nên hiện tại em vừa là game thủ giỏi vừa quái đản hơn bao giờ hết. Xưa kia gặp các anh chị lớn thì chào rõ to, gọi dạ bảo vâng nhưng giờ đây gặp các tiền bối, em nhẹ nhàng chào “Bem nhau không?” và đôi khi sẵn sàng cãi nhau tay đôi vơi mọi người.

Hiện tại ngoài game đối kháng bạn Hờ còn bỏ túi bộ môn mạt chược (Daigo và Bonchan từng mê mệt món này). Game thủ nào muốn đổi gió môn này thì cứ liên hệ bạn Hờ nhé.

3. Ling

27658359_1494808127313283_1709052000_n

Ling được chính người yêu của mình- game thủ Yari- tiêm nhiễm Street Fighter trong thời gian làm maid ở Amagaki. Khi vừa đặt chân vào tựa game em đã rất chắc kèo “em muốn chơi con nào dễ chơi dễ trúng thưởng ấy” và gắn bó với Zangief từ đó đến giờ. Trong thời gian này, Ling luyện tập cực hăng với Fruit và Cường giả vì muốn “đánh có chất lượng”. Ơi giời em đánh chất thật, Ling đã đạt hạng 4 tại giải đấu Champion Girl và nhận được nhiều sự đánh giá cao đến từ các cựu thành viên của Street Fighter Hà Nội trong khi thời gian luyện chỉ vỏn vẹn hai tuần ngày luyện ngày không (em bận học và làm maid mà).

Một nét rất hay của Ling là em cũng thích xem các giải đấu thế giới. Ling thích Itabashi Zangief vì anh ấy chơi Zangief bá, hâm mộ Moke thì Moke đẹp trai, âm mưu bắt cóc Kazunoko về làm của riêng vì anh ấy ngố ngố đáng yêu, ghét Tokido vì anh ấy vô địch EVO mà ko phải các anh kia…. Ling là một cô gái hiếm hoi của SFHN hòa chung được với không khí sính ngoại của phần lớn thành viên.

Bàn chuyện ăn ở của Ling thì em có nhân phẩm tốt (đôi lúc hơi thù dai). Ling từng là 1 maid đa năng tại Amagaki có thể cooking, cleaning, washing, baking,…. cái gì cũng biết làm, thậm chí em giúp đỡ cho sự kiện offline game đối kháng cuối năm 2017 chạy ổn định nữa…. SFHN rất vui khi có Ling.

Viết xong mấy dòng này tự nhiên thèm chơi điện tử quá, thôi chào các độc giả làm vài game đã rồi VNFGC giới thiệu nốt cho các bạn nha.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *