“Tôi tới đây, Tokido.” – Punk chuẩn bị cho Capcom Cup, nỗ lực ngày đêm, rất nhiều trận đánh và nhiều thứ khác

 

Có một thời gian mà Victor Woodley – PG|Punk đã trở thành game thủ mạnh nhất trong Streeet Fighter V. Hiện tại, khi các đấu thủ khác bắt đầu nổi lên, Punk vẫn là tâm điểm chú ý và ưa thích của những người hâm mộ trong giải Capcom Cup năm nay.

Không như FOX|Tokido luyện tập chăm chỉ hay Liquid|NuckleDu có nhiều kinh nghiệm trong giới FGC dù tuổi đời còn khác trẻ, Punk là một thiên tài đến từ giới trên mạng. Từ một đấu thủ trên mạng, dần dần anh đã nổi lên và trở thành một trong những game thủ mạnh nhất của Street Fighter V, bây giờ thì anh trở thành một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Capcom Cup 2017. Ở Canada Cup năm nay, BornFree đã có một cuộc phỏng vấn dài 30 phút với chàng trai trẻ này. Hai người đã nói chuyện về khá nhiều chủ đề khác nhau, xung quanh sự thay đổi của Punk khi nổi tiếng, về game và về các đối thủ khác.

Ngay đầu cuộc phỏng vấn, Punk đã vô cùng mạnh mẽ khi phát biểu: “Tôi tới đây, Tokido. Tôi biết anh sẽ xem cái này. Anh theo dõi mọi thứ mà tôi làm.”

Khi nói chuyện về lối chơi, Punk cũng có nói rằng anh ấy không biết nhiều về bảng frame và những chi tiết mang tính khoa học trong game. “Có thể tôi là người biết ít nhất về bảng frame. Tôi chỉ biết được những thứ quan trọng thôi, còn nhiều thứ khác thì tôi không rõ…mọi người có vẻ biết còn nhiều hơn cả tôi, còn tôi chỉ biết chơi thôi.”

Có vẻ như vào giải Capcom Cup sắp tới, chúng ta sẽ được chứng kiến một cuộc “báo thù” dành cho Nhà vô địch EVO 2017 – Tokido đến từ anh chàng trẻ tuổi này. Điều gì sắp xảy ra, hãy đón chờ vào Capcom Cup năm nay.

Chi tiết về cuộc phỏng vấn, bạn có thể xem ở ngay dưới đây:

 

 

Các tin liên quan:

Chiêm ngưỡng loạt siêu phẩm về Zeku trong ngày đầu ra mắt

Zeku- “Ninja ngầu nhất quả đất” sẽ chính thức xuất hiện trong Street Fighter 5 ngày mai!!

Đổi phong cách đánh xoành xoạch và FADC? Cùng “soi mói” trailer nhân vật mới cứng của Street Fighter 5.

Kĩ thuật mới: Tokido’s Tape Tech và ứng dụng của nó ngoài đời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *