Những con người luôn “Lặng thầm” đóng góp, xây dựng cho clb Street Fighter Hà Nội- Họ là ai? (P.2)

Cộng đồng Street Fighter, đặc biệt là tại khu vực Hà Nội, không phải “ngẫu nhiên” mà phát triển mạnh và được nhiều người biết đến như thế. Đứng sau những thành công lớn , những dự án lớn, luôn có một ê kíp túc trực để vận hành mọi sự kiện, mọi thành công, và họ là những con người không bao giờ khoe khoang về bản thân mình.Hôm nay, Vnfgc sẽ cùng các bạn điểm qua danh tính của những “anh hùng thầm lặng” đó nhé.

5- Mèo già

Image may contain: 1 person, outdoor and water

Không phải lúc nào cũng khoa trương, nhưng luôn âm thầm giúp đỡ và tư vấn cách làm cho thế hệ trẻ street Fighter- đó chính là việc mà Mèo già đã và đang làm rất tốt trong những năm gần đây. Vì bận công việc, Mèo già khó có thể đứng ra trực tiếp vận hành sự kiện của câu lạc bộ như những năm trước, nhưng anh vẫn luôn là đầu não, là quân sư của các bạn trẻ và đặc biệt là cây Intelligence của Hội trưởng Mạnh Mì, giúp Mạnh giải quyết những khó khăn về cách thức phat triển câu lạc bộ theo meta mới, là cách mà Mèo già đã trưởng thành tại công ty VTC game. Bên cạnh đó, Mèo già là một con người rất tình cảm, anh làm mọi việc vì câu lạc bộ chỉ đơn giản vì anh quý mọi người, không vì bất kỳ lợi ích cá nhân nào.

 

6- Vân Harley

Image may contain: 1 person, eyeglasses and closeup

Là thành viên nữ đầu tiên của câu lạc bộ Street Fighter Hà Nội, đến nay tuổi đời trong cộng đồng của Vân đã được hơn 2 năm. Ở trong clb , Vân rất ít nói nhưng những gì Vân đã làm và đóng góp cho cộng đồng thì có lẽ 5 trang A4 kể về điều này vẫn là quá ít. Vân cũng như Tifa hay Mèo Già, cô cứ âm thầm đóng góp và xây dựng cho cộng đồng mà cô yêu quý, không đòi hỏi bất kỳ điều gì, chỉ đơn giản là cô muốn như vậy. Vân xuất hiện trong mọi sự kiện dù lớn dù nhỏ của cả cộng đồng một cách vô cùng nhiệt tình và đáng quý, Vân đã đào tạo và có sức ảnh hưởng to lớn đến rất nhiều thế hệ newbie cả nam cả nữ sau này. Ton Chan hay Frank, những bạn nữ đánh rất tốt và nhiệt tình của cộng đồng cũng từ Vân mà ra. Bên cạnh đó, Vân còn là chuyên gia tư vấn tình cảm ngôn lù cho các bạn trẻ. Chỉ cần bạn thất tình, hãy tìm Vân, Vân sẽ tư vấn để bạn có thể chọn được cách tự tử nhanh nhất và bớt đau đớn nhất.

 

7- Snobby

Image may contain: 4 people

Mặc dù nhìn bề ngoài thì Snobby chẳng có vẻ gì là đóng góp xây dựng cộng đồng Street Fighter cả vì anh như 1 thằng dở hơi, nhưng thực chất đăng sau sự dở hơi đó là 1 sự thần kinh. Thế nhưng, chính nhờ sự thần kinh đó mà anh đã đào tạo ra 1 đạo quân “đồ đệ” thần kinh không kém, lần lượt là Yari, Hải Nemobee, Bao và gần đây nhất là QuangQik. Đây là những thành viên trẻ tuổi có thành tích cao nhất cộng đồng Street Fighter Hà Nội hiện nay, cũng không có gì quá ngạc nhiên bởi họ đều đựoc luyện ra từ lò “Bé Lỳ” của Snobby, 1 nhân vật mang sắc thái giải trí siêu hạng của SFHN. Cho đến nay Snobby vẫn dở hơi, đây là một thuơng hiệu rồi khó có điều gì có thể thay đổi được.

 

8- Amoni

Image may contain: 1 person

Trong câu lạc bộ nào cũng có 1 thằng thần kinh, và Amoni- Thân Hoài Nhân trong clb SFHN là một người như thế, một con người sinh ra đã nhận được tình cảm yêu quý của tất cả mọi người. Cách mà mọi người gọi Amoni đã thể hiện rất rõ tình cảm của họ dành cho Thân Hoài Nhân: Con chó, con súc vật biển, con lợn ham ăn, con lợn xàm lông, giáo sư amoniac, thân toàn phân, mộc cắc tiên sinh, im mồm đi con lợn……..Và để đáp lại, Amoni cũng rất yêu quý mọi người và diễn tròn tất cả các vai mà mọi người gọi Amoni ở trên : Con chó, con súc vật biển, con lợn ham ăn, con lợn xàm lông, giáo sư amoniac, thân toàn phân, mộc cắc tiên sinh, im mồm đi con lợn…….Có thể nói, sự tồn tại của Amoni là không thể thiếu đối với clb Street Fighter Hà Nội, cả về mặt level đến mặt giải trí, xả stress của đông đảo anh em Street Fighter khắp cả nước.

 

(…Con tiep P3…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *