Những con người luôn “Lặng thầm” đóng góp, xây dựng cho clb Street Fighter Hà Nội- Họ là ai? (P.1)

Cộng đồng Street Fighter, đặc biệt là tại khu vực Hà Nội, không phải “ngẫu nhiên” mà phát triển mạnh và được nhiều người biết đến như thế. Đứng sau những thành công lớn , những dự án lớn, luôn có một ê kíp túc trực để vận hành mọi sự kiện, mọi thành công, và họ là những con người không bao giờ khoe khoang về bản thân mình.Hôm nay, Vnfgc sẽ cùng các bạn điểm qua danh tính của những “anh hùng thầm lặng” đó nhé.

1- July:

Image may contain: 6 people, people sitting

Đây là một con người trầm lặng, không bao giờ khoe khoang về bản thân mình ngoài việc đánh đề toàn trượt. July đã xuất hiện tại clb Street Fighter từ tháng 10/2015 và luôn là người âm thầm huy động các newbie đến với mọi sự kiện của Street Fighter. Các bạn đừng nghĩ việc gọi người đến sự kiện là chuyện dễ dàng, chỉ có July mới có thể làm đựoc việc đó với tần suất cao và duy trì trong suốt 2 năm. Cho đến nay, July là một thành viên quan trọng của clb Street Fighter, mặc dù trình độ chơi game của anh chỉ như newbie mà thôi

 

2- Trung Anh: 

Image may contain: 7 people, crowd and indoor

Hoàn toàn không biết chơi Street Fighter, nhưng Trung Anh là một nhiếp ảnh gia, một chuyên gia quay dựng hàng đầu đã liên tục xuất hiện tại các sự kiện lớn của cộng đồng Street Fighter Hà Nội. Mặc dù mọi người không phải ai cũng biết đến Trung Anh, nhưng chắc chắn, không có Trung Anh phụ trách mảng quay chụp, quay dựng phim thì chắc chắn cộng đồng Street Fighter sẽ khó có thể quảng bá được khắp nơi. Vẫn âm thầm là thế, việc Trung Anh làm không cần thiết được tất cả ghi nhận, cái anh làm là vì đam mê ngành media của mình, và với 1 niềm yêu thích với game PlayStation, và anh đã cho ra rất nhiều tác phẩm tuyệt vời về video trên các trang báo trước đây nói về Street Fighter.

3- Tifa

Image may contain: 1 person, standing and indoor

“Mình làm là vì mình yêu quý cộng đồng Street Fighter” là câu cửa miệng và cũng là tấm lòng của Tifa dành cho clb. Hầu như tất cả mọi công việc mà Tifa làm cho clb Street Fighter là không công, Tifa làm gần như toàn bộ mảng setup máy móc, loa mic, âm ly và toàn bộ hệ thống kỹ thuật của mọi sự kiện liên quan đến Street Fighter. Công việc này đòi hỏi sự nhiệt tình vô cùng lớn và sự vất vả khó mà làm người ngoài hiểu đựoc hết. Tifa cứ lặng thầm làm những điều tuyệt vời đó mà không bao giờ vỗ ngực hay tự cao, Tifa xuất hiện trong mọi sự kiện của clb Street Fighter từ năm 2015 đến nay và chưa có khi nào tỏ ra mệt mỏi cả, kể cả sự kiện đó có là không công đi chăng nữa. Có thể nói, Tifa là một nhân tố không thể thiếu đối với cộng đồng Street Fighter Hà Nội

4- Thắng thép

Image may contain: 4 people, people smiling

Mặc dù tính cách khá toxic và không được lòng nhiều bạn trẻ, nhưng Thắng thép đã và đang làm được một công việc không hề dễ một chút nào, đó là duy trì và xây dựng nhóm BFF. Nhóm BFF là một nhóm bao gồm những bạn đánh Street Fighter hay nhất khu vực Hà Nội hiện nay (Trọng, Amoni, Hậu, Vuơng Anh, Trung Sói, Phi Anh….). Sự xuất hiện và tồn tại của 1 nhóm bạn đánh SF với trình độ cao như thế đã và sẽ luôn là một động lực cho các bạn nhỏ ở dưới phải vượt lên và nỗ lực hơn. Để chơi với 1 người, không khó, nhưng để thân, thậm chí là duy trì mối quan hệ huynh đệ với nhiều người, không hề đơn giản 1 chút nào, và Thắng Thép là người có khả năng đó, một khả năng khó có thể thay thế được.

Mời các bạn đón tiếp Phần 2 về 4 nhân vật nữa vào chiều nay nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *