Tổng Kết Sự Kiện “Đấu Trường Máy Tính” Của Clb DOAVN

Ngày 24/9 vừa qua , tại sự kiện “Đấu Trường Máy Tính” mùa thứ 2 – Nơi các tín đồ đam mê công nghệ cũng như game thủ quy tụ . Cộng đồng Dead or Alive Việt Nam đã rất may mắn được tham dự vào một trong những sự kiện gaming&công nghệ lớn nhất miền Bắc này .

Đại diện cho công ty máy tính Phúc Anh Smartworld , nội dung sự kiện bao gồm trải nghiệm tựa game đối kháng đầy hấp dẫn Dead or Alive 5 Last Round trên dàn máy tính cực khủng từ Phúc Anh cũng như một giải thi đấu nhỏ với tổng giải thưởng trị giá hơn 4 triệu đồng .

_MG_7312

Các bạn nữ xinh đẹp cũng máu không kém gì nam game thủ đâu nhé 

Mặc dù chỉ là một góc rất khiêm tốn nhưng sự sôi nổi đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các game thủ . Các thành viên trong clb chạy đôn chạy đáo , nhiệt tình giúp đỡ các bạn mới về cách chơi cũng như giới thiệu qua về game , về cộng đồng đang hoạt động tại Hà Nội . Tổng số khách tham gia trải nghiệm cũng như thi đấu trong cả 2 buổi sáng lẫn chiều là hơn 70 , một con số rất ấn tượng nếu so với các tựa game đỉnh khác ngay bên cạnh như LOL , Blade and Soul , CSGO…

_MG_7307

Lượt khách trải nghiệm luôn đông đúc

Kết thúc sự kiện vào lúc 18h , các thành viên đã “tự thưởng” một chầu cà phê sau một ngày mệt nhọc . Sự kiện nổi lên một số thành viên như Lộc , Ngọc Dũng khi support vô cùng nhiệt tình , ngoài ra một điều bất ngờ đã xảy ra khi nữ game thủ Yến đã lọt vào top 4 của giải đấu mà lần đầu tham dự , em Sơn Kyon đã đả bại Vega Hoàng Dương người đã vô địch giải đấu tại Gamezone cách đây không lâu  trong trận chung kết  – Điều đó chứng tỏ rằng ai cũng sẽ có lúc bước lên đỉnh vinh quang nếu cố gắng không ngừng .

_MG_7229

Hai thành viên hoạt động vô cùng tích cực : Dũng & Lộc 

_MG_7540

Nhà vô địch của giải đấu lần này : Sơn Kyon 

Link facebook chính thức của cộng đồng Dead or Alive Việt Nam : 

https://www.facebook.com/groups/DOA5VN/

Một số hình ảnh khác tại sự kiện : 

_MG_7297

_MG_7299

_MG_7234

_MG_7508

1,2,3,4… Anh có đếm thiếu ngón nào không ??? 

_MG_7536

Hạng 3 & 4 : Lộc – Khoa 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *