Khởi tranh giải đấu DEAD OR ALIVE 5: LAST ROUND “FLAME OFTHE FALL II” năm 2017

Dead or Alive 5: Last Round là một trong những tựa game đối kháng hàng đầu trên thế giới tại thời điểm hiện tại với dàn mỹ nữ vô cùng sexy nóng bỏng cùng đồ họa tuyệt vời trên cả hai hệ máy PC và Console. Tiếp nối những thành công vào năm 2016, cộng đồng DOAHN vào tháng 10 tới đây sẽ đồng hành cùng các hãng thiết bị phần cứng và các đại lý phân phối lớn trong khu vực để tổ chức giải đấu “Flame of the Fall II”.

Trong giải đấu lần này, không chỉ có sự tham gia của các Cosplayer nổi tiếng Hà thành mà còn có sự tài trợ của các đơn vị thiết bị máy tính: NVIDIA, CMC, VIEWSONIC,…; một trong những đại lý phân phối hàng đầu: Công ty TNHH Kỹ nghệ Phúc Anh SmartWorld và cả Gaming Center: Pegasus Club. Đội ngũ tài trợ hùng hậu nói trên hứa hẹn sẽ mang đến một giải đấu cực kỳ hoành tráng và sôi động, đương nhiên giá trị giải thưởng và cả quà tặng cho khán giả sẽ không hề nhỏ.

Giải đấu sẽ được tổ chức vào ngày 01/10/2017 tại địa chỉ: Gaming Center Pegasus Club ngõ 165 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Xuyên suốt thời gian diễn ra giải đấu, ngoài bộ môn chính Dead or Alive còn có 1 event khác thu hút k kém đó là event cho các Cosplayers đến tham dự. Thể lệ luật tham dự event cosplay như sau :

  • Giải 1: Các khán giả sẽ tiến hành chụp ảnh check in cùng với các coser sau đó chia sẻ lên fanpage của nhà tổ chức, cặp đôi khán giả – coser nào nhận được nhiều like và share nhất sẽ dành chiến thắng.
  • Giải 2: Các coser sẽ tiến hành chụp check in tự do gửi ảnh cho btc trước ngày 28/9/2017 btc sẽ đăng trực tiếp lên fanpage của btc và nhà tài trợ, coser có số lượng like và share nhiều nhất sẽ giành chiến thắng.

( Lưu ý: Coser và khán giả đc quyền tận dụng tất cả các kênh cá nhân mà mình có để chia sẻ hình ảnh của mình. Mọi hành vi hack like, share sẽ bị loại ngay lập tức. Về mỗi 1 lượt share sẽ được tính bằng 2 lượt like.)

Mọi chi tiết liện quan tới giải đấu vẫn sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới. Để biết thêm những thông tin về cơ cấu giải thưởng, thời gian cụ thể v.v.. các bạn có thể tham gia vào group: https://www.facebook.com/groups/DOA5VN/?fref=ts

 

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể đăng ký thi đấu và phổ biết luật chơi qua link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdbZK16zF88HOyJ2rawxROaIm3f9AxVhyGAWlxb8o6LBaeMjQ/viewform

Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất về giải đấu lần này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *