Vân Harley – Bông hồng gai của Street Fighter Hà Nội

♦  Vân Harley – Tên thật là Lê Thanh Vân – là 1 trong những đấu thủ nữ mạnh nhất Hà Nội thời điểm hiện tại. Vân tham gia cộng đồng SFHN vào đầu năm 2015 qua Nakamura Kiba và là học trò của Mèo Già. Vân là 1 cô gái rất cá tính,hòa đồng và… “Lầy”. Hãy cùng VNFGC tìm hiểu rõ hơn về cô gái này nhé:

Image may contain: 1 person, smiling, eyeglasses, outdoor and closeup

 

♦  Trong thời gian sinh hoạt tại SFHN, Vân cùng Mèo già lập ra bang Ma giáo với mục đích tạo sân chơi cho các bạn mới. Vì là đệ tử của Mèo Già – Bang chủ Ma giáo – nên trong Vân Harley cũng đã hình thành 1 nhân cách “Ma giáo” cũng không khác gì sư phụ của mình. Nhân cách ấy thường được Vân sử dụng để thi đấu và “troll” newbie. Với bài “Juri quạt chả” quen thuộc ở USF4 và độ “lầy” có sẵn của Vân, cô gái này có thể khiến bất cứ đối thủ thiếu kinh nghiệm nào cũng phải tức ói máu.

Image may contain: 2 people

     – Vẻ mặt cay cú của Khoai Tây khi bị Vân Harley “quạt chả” –

 

♦  Dạo gần đây theo 1 nguồn tin ngoài hàng nước của Giang giải khát – đệ tử chân truyền là Đạt giải trí, Mèo già nay đã tuổi cao sức yếu lại còn tu hành thất bại cùng lúc phần “Ma giáo” của Vân đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Vân đã có 1 kế hoạch đảo chính nhằm lật đổ Mèo Già để lên tiếp quản Bang Ma Giáo. Bên cạnh đó Vân còn có đc sự trợ giúp của Cường Giả. Do cay cú vì thua sư phụ ở giải đấu Autumn League lại còn thấy Vân có cùng chí hướng, Cường đã quyết định rắp tâm hợp tác cùng Vân nhằm mục đích sau này trả thù.

       – Vân Harley cùng sư phụ Mèo Già –

 

♦ Tuy lầy lội vui vẻ là thế, Vân Harley thường rất nghiêm túc khi thi đấu khiến cho cô trở thành 1 đối thủ đánh gờm kể cả là những game thủ nam.

Image may contain: 2 people, people sitting, hat, table and indoor

           – Trang Lady(trái) vs Vân Harley(phải) –

 

♦  Với con bài tủ Juri của mình cùng với trình độ Ma giáo thượng thừa, Vân Harley đã làm mưa làm gió ở nhiều giải đấu khác nhau khiến cho đối thủ của cô phải dừng bước 1 cách tâm phục khẩu phục.. Một vài thành tích của cô trong thời gian qua là: Á quân giải Omega Girl, Á quân giải Winter girl 2016, Quán quân giải Rise of Tag Team,……

Giải Omega Girl 2015

Giải Spring Girl 2016

 

♦  Ngoài những buổi offline SF ở Amagaki, Vân Harley cũng thường hay rủ các thành viên Ma giáo đi chơi nhằm kết nối mọi người lại với nhau. Cô cũng là người luôn năng nổ tham gia nhiều sự kiện, hoạt động ngoại khóa của câu lạc bộ.

Image may contain: 7 people, people smiling, people sitting and indoor

– Vân Harley cùng Team Ma giáo –

           

Image may contain: 6 people, tree and outdoor

          – Vân Harley trong chuyến đi Hòa Bình vừa qua –

 

 Những thông tin trên tuy không nhiều những cũng giúp chúng ta hiểu phần nào về Vân Harley. Nếu bạn nào muốn nếm thử vị “chả nướng” của cô gái đặc biệt này, hãy tham gia Street Fighter Hanoi Community để thách đấu cô ấy nhé.

Image may contain: 5 people, people sitting


CÁC TIN LIÊN QUAN: 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *