AlexLog- soái ca đa tài của cộng đồng Street Fighter Việt Nam

Trước khi tham gia cộng đồng Street Fighter từ 2010-2011, Alexlog từng là thành viên của GGG- tiền thân của Guilty Gear Việt Nam hiện nay. Trải qua bao năm tháng, anh đã khẳng định tên tuổi của mình: vừa là một game thủ tài ba, vừa là một đàn anh thân thiện hòa đồng với các mầm non của câu lạc bộ, thương nhân tài ba trong các trò chơi buôn bán, cũng như một bài thủ Magic the Gathering khiến mọi người e sợ. (Lí do người viết gọi anh là “soái ca đa tài” là vậy).

Với cương vị người viết cũng là một đàn em trong cộng đồng, hãy cùng VNFGC tìm hiểu về Alexlog nhé.

Alexlog tên thật là Vũ Ngọc Long, sinh năm 1989 và hiện đang làm việc tại Hanoi Academy và vẫn sinh hoạt thường xuyên với Street Fighter Hà Nội. Anh sử dụng Abel với Street Fighter 4 và R.Mika cho Street Fighter 5: cả hai đều là những đô vật nhanh nhẹn khó đoán, chứ không phải loại đô vật to con như Zangief.

Lần đầu xuất hiện, anh được tung hô là “1 cao thủ được cho là ngôi sao sáng từ phía GGG, mạnh hơn cả Amoni, đó là người sử dụng Abel có khả năng xuyên mọi fireball tung Ultra – Alexlog! “. Tại giai đoạn Street Fighter 4, anh luôn xuất sắc đánh bại Amoni- người được coi như có kĩ thuật và am hiểu game nhất- trong giải Hanoi Winter League.

Vào đầu năm 2016, anh đã đạt chức quán quân tại giải đấu offline công nghệ của Intel, á quân của giải thuộc về anh July. Sau giải này anh có rất nhiều lời khuyên dành cho mọi người được bật mí ở đây .

Đến với Street Fighter 5 cùng nữ đô vật R.Mika, Alexlog tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình với việc về nhì tại Amagaki Sunday Brawl #1, vô địch Amagaki Sunday Brawl 2, và được thi đấu tại sân khấu chính trong sự kiện Sony Show 2016 vừa qua. Dưới đây là 2 trận đấu đáng nhớ của anh.

img_1890

Ngoài Street Fighter, anh Alexlog còn có niềm yêu thích với trò chơi đấu bài Magic the Gathering (thực chất khá nhiều thành viên Street Fighter Hà Nội yêu thích món này). Sau những phút giây sát phạt nhau bằng Street Fighter, thì một vài trận đấu Magic sẽ giúp điềm tĩnh và rèn luyện trí óc hiệu quả hơn. img_1895

Tự sướng với cỗ bài cưng

img_1907

Thư giãn sau các trận đấu căng thẳng

Bằng cách luôn hòa đồng, vui vẻ cùng mọi người, cùng với việc mạnh trong rất nhiều trò chơi. Alexlog luôn nhận được sự quan tâm yêu mến của rất nhiều thành viên trong và ngoài cộng đồng. Chúc cho sẽ luôn luôn mạnh mẽ, gắn bó với Street Fighter và ngày càng “soái ca” hơn trong mắt mọi người. Còn bây giờ người viết xin gác phím lại, cầm gamepad lên chuẩn bị làm vài kèo với Alexlog thôi.

 

  • Các tin liên quan:

Điểm mặt các “Ông Bầu” của cộng đồng Street Fighter Hà Nội

Toàn Cảnh Winter Girl Tournament 2016

[Nhìn lại] Mãnh hổ và Võ sĩ bò tót

[Nhìn lại] Những nữ game thủ xinh đẹp của cộng đồng Street Fighter

Bé Lỳ- anh là ai?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *