Toàn Cảnh Winter Girl Tournament 2016

15621619_1854549014782142_6562978739849229015_n

Mùa đông đương nhiên là rất lạnh nhưng đến với giải đấu dành riêng cho các cô gái của cộng đồng Street Fighter Hà Nội được tổ chức tại Sunset Resort Hòa Bình . , bạn sẽ thấy dường như cái lạnh không tồn tại ở nơi đây.

Image may contain: 1 person, standing

Khẳng định mạnh mẽ hơn nữa rằng thi đấu game không chỉ dành cho con trai , chuỗi tournament nhằm tìm ra những nữ game thủ mạnh nhất làng game đối kháng Hà Thành luôn được cộng đồng Street Fighter tổ chức một cách thường niên hướng đến đối tượng là tất cả những bạn nữ yêu thích tựa game “bốp chát” kinh điển này . Và Winter Girl Tournament 2016 vừa qua tại Hòa Bình đã thu hút rất đông khán giả , những nhà tài trợ lớn đến cổ vũ cho các cô gái, đó là Ducky, Asrock, ViewSonic và Phúc Anh Smart World.

Image may contain: 3 people, people smiling, people standing and indoor

Quy tụ hơn 10 game thủ cả cũ lẫn mới của clb , không giới hạn gear được sử dụng và thi đấu max settings trên PC high-end của nhà tài trợ . Nên tựa game Street Fighter 5 vốn đã đẹp nay còn lung linh hơn nữa .

Một số trận đấu đáng chú ý :

  • Quỳnh Moon vs Zoey

Đầu tiên phải kể đến 2 nữ game thủ trước giải đấu sau khi đi học , đi làm về đều sang thọ giáo các danh sư của cộng đồng như Ngọc Jula , Lâm9p . Và kết quả đây là 2 gương mặt tiến bộ thần tốc nhất trong số các bạn nữ tham gia . Do nhân vật M.Bison (Ditactor) của Quỳnh Moon có lợi thế sải tay rất dài cộng với là “Trùm Cuối”  nên đã may mắn dành chiến thắng trước Zoey

Image may contain: 5 people, people sitting, table and indoor

  • Vân Harley vs Trang Lady :

Mirror match khi hai game thủ đều chọn nhân vật nữ đầu tiên trong lịch sử game đối kháng thế giới – Chun Li (Xuân Lệ) . Có thể nói là trận gay cấn nhất giải đấu . Vân Harley không hổ danh bang phó ma giáo khi lần đầu tiên trình làng khả năng thi đấu trên một công cụ khó bậc nhất đó là fightstick . Trang Lady là đệ tử cưng của Lâm9p từ phiên bản Ultra SF4 nên không lạ gì khi cô nàng quyến rũ này tiếp tục main Chun Li cho phiên bản tiếp theo . Đang ngạc nhiên là cả hai đều có thể thực hiện những kĩ năng rất khó trên fightstick như charge input , combo trigger , link C.A – Đây là những kĩ năng mà khối đấng mày râu chưa thực hiện được . Kết quả cuối cùng sau 3 rounds nghẹt thở nhờ tà khí cũng như chiến lược khôn ngoan , Vân Harley đã dành vé bước vào trận chung kết .

Image may contain: 2 people, people sitting, hat, table and indoor

  • Linh Benben vs Vân Harley :

“Kẻ” bị “nửa còn lại của thế giới” mong muốn hạ bệ nhất là Linh Benben . Cô nàng  sinh năm 2000 của cộng đồng Street Fighter Hà Nội  này có lối đánh không ai hiểu nổi , lúc thì thủ rất lì lợm , lúc thì lại yolo và cộng thêm nhân vật Ken vốn nhiều biến hóa trong setups  , do đã có kinh nghiệm đối đầu với Chun Li từ phiên bản 3rd Strike (Nếu bạn chưa biết thì Chun Li SF5 rất giống với SF 3rd Strike) . Cô bé đã dành chiến thắng trước Vân để lên ngôi vô địch . Vân Harley vị trí Á Quân .

Image may contain: 2 people, people sitting and indoor

  • Special Match Redie vs Linh Benben :

Do quá nóng mặt với nhà vô địch , Redie – Một trong những thành viên core của cộng đồng Street Fighter từ những ngày đầu có trách nhiệm lên “Dạy dỗ đàn em” , Với nhân vật Necalli đánh giữ khoảng cách vô cùng khó chịu  Không quá ngạc nhiên khi anh đã hoàn thành “ bài giảng “ sau 2 rounds đấu một cách chóng vánh .

Image may contain: 2 people, indoor

Nhầm ảnh, ảnh này cơ

Image may contain: 2 people, people sitting, food and indoor

 

Một số hình ảnh khác

Image may contain: 10 people, people smiling, people sitting and indoor

Image may contain: 2 people, indoorImage may contain: 22 people, people smiling, indoor

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *