[Cộng đồng] Kí Sự : Một Ngày Trải Nghiệm Street Fighter V cùng Sony tại Royal City

15069157_1244502432277175_6321759474386047352_o

Sau Sony Show hoành tráng , vô cùng thành công thì Sony tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông với chuỗi sự kiện trải nghiệm hệ console mới nhất – tân tiến nhất của họ PS4 PRO trong 3 ngày từ 18 đến 20 / 11 / 2016 tại Royal City . Với 4 tựa game trong đó có Street Fighter 5 thì đây là miếng mồi béo bở không thể bỏ qua với cộng đồng SF tại HN và HCM. Ngoài việc được “chơi chùa” thì còn là cơ hội được trải nghiệm tựa game ưa thích của mình trên màn hình “hịn” 4K.

Chào ngày mới vào lúc 12h trưa sau một giấc ngủ thật sâu . Ăn vội vài bát cơm , xỏ đôi tông in hình chiến mã trắng và thế là tôi lên đường . Không khó để tìm thấy khu trải nghiệm vì nó nằm ngay trung tâm tầng B2 . Vừa vào thì một bạn tiếp tân xinh ơi là xinh đon đả : “ Anh có muốn chơi thử game không ạ ? “ Ôi má ơi người đâu đã cu tê giọng lại còn tê cả cu nữa . Sau khi đăng ký xong thì lững thững ngồi vào ghế như một gêm thủ . Cảm giác chơi điện tử trên màn 4K đúng là khác biệt hẳn so với mọi ngày chơi trên hệ máy Youtube mặc dù cũng có 4K đấy nhưng đây phê hơn . Tôi thấy búi long ngực nhân vật Zangief của tôi rõ , mươt hơn hẳn – thậm chí đến chiếc quần sịp cũng ửng đỏ hẳn lên như má của thiếu nữ đôi tám .

Chơi được một hiệp với máy thì từ đâu ra một cô pé ngồi xuống cạnh tôi thỏ thẻ lời bài hát của Wendy Thảo “Anh gì ơi chơi cùng em được không , gió lạnh điều hòa nơi đây mùa đông ??” Ôi ôi I can’t breath no more – Ngày gì mà vừa vào đã được gặp toàn gái xinh dzậy nè . Cảm ơn trời phật đã không cho con nghỉ hôm nay . Chọn nhân vật xong xuôi thì nhập mâm , cơ mà con bé này biết đá gió của Rashid à ?? lại thêm những đòn đánh trúng đích vào tôi – CLGT thôi phải nghiêm túc . Sau khi “trồng chuối” xong xuôi nhân vật của ẻm , tôi hỏi : “ Này bạn chơi trò này bao giờ chưa ? “ . Cô pé nhẹ nhàng đáp lại “ Dạ được 2 hôm rồi ạ , qua và hôm nay !” Ôi clgv , nhận ra đây có thể là một cô gái sẽ tỏa sáng tại HN trong tương lai – tôi vội đưa cardvisit và không quên chém gió về cộng đồng Street Fighter tại HN . Em chơi cùng tôi vài trận nữa rồi do có việc nên nghỉ . Bóng em lẫn vào dòng người tại B2 rồi tan biến . : “Hẹn gặp lại em, cô pé IS bí ẩn !” tôi tự nhủ với lòng mình như vậy.

Một lúc sau thì người của clb bắt đầu lục tục kéo đến đông dần làm tôi nhận ra rằng mình đến sớm quá . Cả clb nhanh chóng làm cái việc mà họ đã thuần thục đến độ kĩ xảo đó là chia kèo sát phạt và chửi nhau chí chóe . Tôi tự giác đứng dậy một phần vì lượng máy Sony setup cho cũng có hạn , tham thì thâm mà hoang dâm hại thận . Một phần vì tôi tự biết tôi quá bá nên phải nhường các bạn khác chơi mặc kệ những câu khóc lóc van nài : “Anh ơi ngồi lại chơi với em đi mà , xin anh đừng !!”

Có những thứ , ở đây là các trò chơi tay bo một khi đã tham gia thì nó sẽ làm máu ăn thua trong bạn trỗi dậy mãnh liệt đến nỗi bạn có thể không nhận ra con người điềm đạm của mình mọi ngày . Tôi thấy rất nhiều kèo như vậy trong đợt trải nghiệm lần này – đây chỉ là nhắc lại vì trước đó tại Sony Show hay các event game khác tôi đã quá quen . Đáng chú ý nhất là một em nhỏ , tôi đoán khoảng 10,11 tuổi gì đấy . Sau khoảng hơn chục trận ngậm hành vẫn có vẻ vẫn muốn tiếp tục . Đến độ sau khi các chú nhân viên nhắc khéo , em vẫn đứng lại xem các anh chị chơi , thậm chí còn quân sư quạt mo mấy match . Thật vui khi Street Fighter gây được sự cuốn hút với mọi ngừoi như vậy .

Buổi trải nghiệm thật tuyệt vời kết thúc lúc 18h30 với lượng cardvisit phát ra được kha khá và 2 khuôn mặt 1 nam 1 nữ hoàn toàn mới chính thức join với chúng tôi .  Những nhân tố như Mạnh Mì , Gíao chủ Ma Gíáo Mèo Tú Faker , GS Amoni …. và các bạn nữ như Lan , Trang , Ton Chan thực sự khuấy đảo không khí thêm phần sôi nổi và vui vẻ . Em Bingbing thì quá sức nhiệt tình khi thậm chí còn làm cả việc của nhân viên tại quầy . Cảm ơn mọi người , những gương mặt tuyệt vời mà tôi đã nhìn mòn cả mắt thời gian qua .

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *