“Akuma là một phần của cốt truyện chứ không phải nhân vật phụ” – Harada bình luận về vai trò của Akuma trong cốt truyện Tekken

tekken-7-akuma-vs-heihachi

Một trong những bất ngờ thú vị nhất Tekken 7 mang đến cho người chơi là sự xuất hiện của Akuma, một trong những nhân vật kinh điển của dòng game Street Fighter.

Gamespot đã có cơ hội trò chuyện với nhà sản xuất Katsuhiro Harada để tìm hiểu thêm về tựa game mới nhất trong series Tekken và sự xuất hiện rất bất ngờ của Akuma.

Gamespot: Akuma là một phần trong quá trình đưa hình ảnh Tekken đến với người chơi; ví dụ như việc anh ta có mặt trong trailer tại E3. Theo ông liệu Tekken có tiếp tục đưa những nhân vật từ các game khác vào không?

Harada: Akuma là một trường hợp đặc biệt. Khác với những game khác chỉ đưa nhân vật vào trong đội hình game, Akuma là một phần của cốt truyện và của game, không phải cốt truyện bên lề mà là cốt truyện chính.

Đưa các nhân vật từ game khác vào là một ý tưởng khá thú vị, nhất là khi nhân vật đó thật sự hợp với Tekken và có thể mang đến một cộng đồng mới cho game. Nhưng tại thời điểm hiện tại đây không phải là điều chúng tôi dành nhiều thời gian vào.

 

Bạn có thể đọc bài phỏng vấn đầy đủ để biết thêm về Tekken 7 tại đây http://www.gamespot.com/articles/tekken-7-producer-on-pc-and-console-ports-esports-/1100-6445485/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *