[Cộng đồng] Bộ phim ngắn “có một không hai” của cộng đồng Street Fighter Việt Nam

Nếu như các bạn là fan của bộ môn Street Fighter , các bạn hẳn sẽ biết đây là cộng đồng game đối kháng luôn tổ chức các giải đấu dành riêng cho phái nữ , và Linh Benben hiện đang là nữ game thủ Street Fighter mạnh nhất Việt Nam, là cô nữ sinh trường múa vô cùng xinh xắn và đáng yêu đã 3 lần liên tiếp vô địch 3 giải đấu dành cho nữ được tổ chức tại Hà Nội. Đừng nhìn bề ngoài dễ thương của Linh mà coi thường, Linh mà cục lên thì khó chiều lắm đó nha. 


Trong  clip ngắn này VNFGC sẽ cùng các bạn “xâm nhập” vào nhà của Linh Benben để xem cô bạn nhỏ tuổi dễ thương này chuẩn bị thế nào cho giải đấu Winter Girl Tournament cuối năm nay nhé. Đây hứa hẹn sẽ là một giải đấu nhiều các bạn nữ xinh xắn hơn xuất hiện và ngôi vô địch của Linh chưa chắc sẽ giữ được nữa, vì các bạn nữ khác đang “lăm le” chức vô địch của Linh lâu lắm rồi. 

Còn trong phim ngắn ngắn này, các bạn sẽ được chứng kiến một câu chuyện tình rất vui và nhẹ nhàng của Linh với một du học sinh Nga mới về nước, đó là game thủ Phi Anh, cả 2 quen nhau qua bộ môn Street Fighter. Video được thực hiện bởi cộng đồng Street Fighter Việt Nam

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh của Linh Benben và những giải đấu Street Fighter dành cho nữ trong 1 năm qua nhé

 

img_1093 img_1547 img_1726 img_1738 img_1741 img_1748

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *