[Cộng Đồng] Tết Trung thu của cộng đồng Dead or Alive VN

Dead or Alive VN club luôn là một trong những clb đi đầu trong việc tổ chức những hoạt động ngoại khóa đằng sau những buổi offline, điều này khiến cho tình cảm của các thành viên trong clb càng ngày càng trở nên khăng khít hơn. Dưới đây là những dòng cảm nhận của cá nhân tác giả – một thành viên trong mái nhà DOAVN sau khi được tham gia một trong những buổi ngoại khóa như vậy: ” Tết Trung thu của cộng đồng Dead or Alive VN “.

Vậy là một mùa trung thu nữa đã qua. Vào trung thu có lẽ các thanh niên tuổi trẻ bình thường sẽ đi chơi với gấu, nhưng với những người tìm mãi không có gấu như chúng tôi thì kéo nhau đi nhậu sẽ là lựa chọn hợp lý hơn nhiều. Cá nhân tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến leader Trung béo đã đứng ra tổ chức cho anh em có một buổi tối ý nghĩa, đồng cảm ơn khách mời danh dự của hội: anh Thắng thép (SF) đã bớt chút thời gian quý báu của anh để chung vui cùng chúng tôi, và đương nhiên cuộc vui sẽ không thể “vui” nếu thiếu các thành viên DOAVN: Hiển nhiên, Tuấn béo, Sơn kyon cùng người bạn Long Chester, bộ đôi Vega – Kuuko, và tôi.

Tôi bình thường có nhiệm vụ đến đón anh Trung béo, nhưng hôm nay vui vẻ thế nào lại có thêm anh Hiển và anh Tuấn béo hầu cùng. Như mọi khi, anh Trung béo đã thể hiện khả năng “ăn hại” của mình trong lĩnh vực chỉ đường khiến chúng tôi đi lòng vòng nửa thành phố mới đến được địa điểm đã hẹn mọi người. Điểm hẹn của chúng tôi lần này là một quán ăn sushi nhỏ ở đường Nguyễn Chí Thanh, điều đặc biệt là địa chỉ quán ăn này cùng luôn với địa chỉ hàng rửa xe oto, bên trên biển quảng cáo thì rửa xe còn bên dưới là quầy sushi, làm tôi có chút bối rối chấm môi khi dừng xe để vào quán…

Sự có mặt của anh Thắng thép một lúc sau khi chúng tôi đến đã hâm nóng không khí hơn rất nhiều. Cá nhân tôi đánh giá anh là một người rất cá tính vì anh có rất nhiều “tha thu” (anh có giải thích là anh thích thì anh vẽ lên thôi), nhiệt tình và vui vẻ. Mỗi tội số anh hơi đen khi bạn phục vụ đã quên mất đồ anh order, làm anh lại phải ngồi nhìn chúng tôi ăn trước trong sự thèm thuồng, tôi không mê tín nhưng tin đó là trời phạt vì anh đã lồi lõm với tôi trong kèo sau mà tí nữa tôi sẽ đề cập. Long Chester cũng đến một cách bất ngờ không báo trước, tôi đánh giá rất cao tinh thần của cậu này.

Qua kèo hôm nay tôi mới biết các thanh niên trong hội toàn dạng tsundere (theo tôi học mót được của một số thành phần otatrym thì đây là dạng viết tắt của cụm “đã nghiện còn ngại”). Tranh nhau gọi cùng 1 combo đồ ăn giống nhau, xong lúc đồ ra lại đi chôm chỉa đồ trong combo khác của người khác mà lại bỏ mứa đồ của mình. Điển hình là 2 thanh niên Tuấn béo và Hiển nhiên, các anh thèm thì cứ oẳng 1 câu tôi sẽ cho, đừng làm thế mất tình anh em lắm. Cuộc vui tiếp tục kéo dài với màn chém gió tung nóc nhà của các anh chị. Trong lúc hỗn loạn anh Hiển nhiên đã tranh thủ đổ xì dầu vào chính điện thoại mình, tôi thật sự không thể tìm ra lý do nào để giải thích cho sự cố tình này ngoài ý nghĩ anh Hiển nửa đêm vừa ngủ vừa liếm điện thoại…(chắc anh đang có ý đồ chơi Ninja Fruits bằng lưỡi, tôi đoán vậy).

Kết thúc bữa ăn tối đơn giản mà nhiều sóng gió, chúng tôi nhổ mông và đánh xe máy đến quán café để tiếp tục hàn huyên về sự đời. Nhưng đời lại quá cơ hàn khi mà một cuộc chiến Boardgame nổ ra, đây là tiết mục vui vẻ và náo nhiệt nhất, hò hét to đến nỗi các bàn bên cạnh còn chửi cho nhưng chúng tôi mặt dày quen rồi. Tên cụ thể của trò này tôi không nhớ vì đây là lần đầu tiên tôi chơi, mà tính tôi cũng không hay quan tâm đến mấy game kiểu dạng như vậy, chỉ nhớ nó như kiểu cao bồi Lắc ky lúc, người này bắn người kia. Tôi trước nay ăn ở tốt, ai gặp hoạn nạn cũng nhiệt tình giúp đỡ, nhưng không hiểu sao các anh toàn chĩa nòng súng vào tôi, đúng là “nước trong thì không có cá, người tốt quá thì không ai chơi”. Anh Thắng thép, Trung béo, Vega và Sơn kyon liên tục tấn công tôi trong bất kì game nào dù tôi cùng phe hay khác phe…Tôi bản chất lương thiện vị tha nên không trả đũa các anh mà bình tĩnh ngồi cắn hướng dương (cơ bản là bất lực nên không biết làm thế nào). Những pha tự bóp mình, bắn nhầm đồng đội, hồi máu nhầm cho địch,…liên tục diễn ra, vui nó ở chỗ đấy!

Dù tàn sát nhau trên PS4 hay bàn Boardgame, chính những thứ có vẻ như chiến trường đó đã đưa chúng tôi lại gần nhau, thân thiết với nhau với đúng nghĩa anh em bạn bè. Một lần nữa xin cảm ơn leader Trung7K đã tổ chức cho anh em một buổi offline trung thu theo cá nhân tôi nghĩ là “tuyệt vời”.

Review by Equal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *