Giải đấu Amagaki Sunday Brawl #2 ngày 21/08/2016

[THÔNG BÁO ] :Event Monthly Amagaki Sunday Brawl tháng 8 sẽ được Bedman từ clb Guilty Gear với Amagaki đứng ra tổ chức vào ngày 21/8 sắp tới, chi tiết về event như sau

Thời gian :  10:00-19:00 Chủ nhật 21/8/2016

Địa điểm : Tầng 5 Amagaki Café –cửa sau nhà 1136 ngõ 1142 La Thành hoặc 649 Kim mã

Game :
-Street Fighter V ( PS4)
-Guilty Gear -Revelator- ( PS3 )
-Blazblue Chronophantasm Extend ( PS3 ), etc

Tất cả các game đối kháng khác và mọi cộng đồng đều được hoan nghênh.

Giải : Đăng ký tại Amagaki vào ngày tổ chức, hạn chót để đăng ký là 13:30 . Giải bắt đầu vào lúc 14:00. Lệ phí : 10k/người/game.

[UPDATE] Giải đấu đã kết thúc, sau đây là những diễn biến chính:

Tường thuật từ Nguyễn Hùng Châu- Shin:

Kết quả cuối cùng của giải Guilty Gear ngày hôm nay.

 • Nhà vô địch cũng như thí sinh duy nhất ngồi ghế: Flick Tô
  Vâng như mọi khi tôi lại thua <(“) có khi thua luôn cả Cỏ Hoàng Cao Minh rồi cũng nên. Cũng may có anh Puppy ở ngoài bàn loạn làm Zura mất tập trung nên thắng đc <(“)
  Lẽ ra Tsukine đã thắng Flick. Khi mà anh đã thắng 1 trận, dẫn trước 1 round, con Potemkin đỏ còn 1 nhúm máu, thay vì đứng ngoài zone anh quyết định lao vào vòng tay của Pot dẫn đến kết quả thua 1-2 :'(
 • Nhóc Yuno Ky còn nhỏ mà đánh cũng rất được, bấm chuẩn hơn thì chắc đã qua được vòng đầu rồi :v dù sao cũng hoan nghênh tinh thần của em, đã đến tham gia cùng bọn anh (y)
 • Kuro Tenshi rủ Yuno đi cũng hay đấy, mà chưa có kinh nghiệm nên thua là đúng thôi, có kinh nghiệm rồi vẫn còn thua cơ mà <(“) đỡ trên dưới khó lắm =))

Giải Street Fighter:

 • 1st: Alexlong
  2nd: Zura (tòn)
  3rd, 4rd: Tifa , Phi Anh

Ngoài ra mọi người cũng thông cảm, rất đông người nên điều hòa của quán không tải được, mặc dù vừa mưa bão xong nhưng vẫn nóng bức .-.

Nhìn chung event của Béo Nguyen Hoang Nam diễn ra khá thành công, trừ việc hôm nay không có tiếng ra thì các thứ còn lại khá tốt. Nhìn chung công tác chuẩn bị vẫn chưa tốt lắm, lần sau cùng cải thiện thôi.
Cuối cùng vẫn luôn phải cảm ơn streamer của chúng ta, người mà ai ai cũng biết (Khoa Nguyen) vì vẫn luôn có mặt để tác nghiệp. Cảm ơn anhGiang Hoàng Nguyễn đã cho mượn tầng 5 rộng rãi để tổ chức event.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *