[Nhìn lại]Giải đấu Mortal Kombat PC Modding Show ngày 22/09/2015

[THÔNG BÁO]: Tưng bừng tháng sinh nhật của Hanoi Computer 14 tuổi, Máy tính Hà Nội kết hợp cùng hãng INTEL, GIGABYTE, OZONE gaming gear cùng tổ chức chương trình “PC Modding Show – Tranh tài Mortal Kombat X

hời gian diễn ra chương trình: 13h30 ngày 22/9/2015

Địa điểm: Tầng 2 showroom 43 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Nội dung chương trình:

– Truy cập vào link sau để đăng ký tham gia chương trình: http://www.hanoicomputer.vn/offline/dang-ky.html

– Tặng quà cho tất cả khách hàng đến tham gia chương trình: Áo mưa, phần mềm diệt virus, sổ tay. Đặc biệt tặng thêm 30 áo phông thời trang cho 30 khách hàng đến sớm nhất.

– Trải nghiệm với PC Modding showroom.

– Giao lưu nhận quà cùng Ban tổ chức.

– Thi đấu game Mortal Kombat X với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn cho 3 game thủ thắng cuộc:

+ Giải nhất: 01 Mainboard GIGABYTE H97- Gaming 3 trị giá 3.480.000đ

+ Giải nhì: 01 chiếc Tai nghe Ozone Blast Ocelote trị giá 1.880.000 VND / chiếc

+ Giải ba: Phiếu mua hàng tại Hanoi Computer trị giá 1.000.000đ

– Bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng có mặt trong chương trình:

 + 01 Giải nhất: 01 Mainboard GIGABYTE Z170X- Gaming 3 trị giá 4.665.000đ

+ 01 Giải nhì: 01 VGA GIGABYTE N420-2Gi trị giá 1.269.000đ

+ 02 Giải ba: 2 Phiếu mua hàng tại Hanoi Computer trị giá 500.000đ

+ 02 giải khuyến khích: Bộ Wireless router N10 trị giá 399.000đ

[UPDATE] Giải đấu đã kết thúc, sau đây là những diễn biến chính:

Trước tiên, HANOICOMPUTER chúng tôi xin gửi lời cảm ơn các đơn vị tài trợ GIGABYTE, INTEL, OZONE GAMING GEAR đã hỗ trợ chúng tôi tổ chức sự kiện này. Vinh dự là đối tác số 1 của các bạn trong suốt thời gian qua, sự kiện lần này đã thành công ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi.

➤ Về giải đấu Mortal Kombat, theo thống kê của chúng tôi, có tới gần 200 lượt đăng ký tham gia, và cho dù thời tiết không thuận lợi, số lượng các bạn game thủ và khán giả cổ vũ tham gia vẫn đạt con số hơn 150 người. Điều này chứng tỏ tựa game Mortal Kombat vẫn tạo được dấu ấn riêng cho mình mặc dù những chiêu thức có phần hơi bạo lực.

➤ Nhà vô địch của giải đấu đã thuộc về bạn Lưu Quang Hậu với chỉ một nhân vật Jax trong toàn bộ giải. Ở giải Mortal Kombat 9 diễn ra vào tháng 3 vừa rồi, bạn Hậu đã đánh Johny Cage rất hay tuy nhiên chỉ dừng chân ở Tứ Kết. Ở giải đấu này, bạn lại sử dụng nhân vật Jax và đăng quang. Trước khi bước vào trận chung kết, Hậu đã lặp lại lịch sử ở giải Mortal Kombat 9 đó là một lần nữa đánh bại ứng cử viên số 1 cho chức vô địch, là bạn Minh Giang với nhân vật tủ là Erron Black. Chiếc bo mạch chủ Gigabyte H97 Gaming 3 đã thuộc về bạn một cách xứng đáng

➤ Á quân của giải đấu thuộc về một game thủ cũng trong đội chơi của nhà vô địch. Những nhân vật mà bạn sử dụng lần lượt là Mileena, Kitana và Sonya Blade trong trận đấu cuối cùng gặp Jax của Quang Hậu. Nhưng như tôi đã giới thiệu trong trận đấu, Mileena là một nhân vật có những chiêu thức và combo rất đẹp mắt, tuy nhiên lại không hề an toàn và dễ dàng để lộ sơ hở cho đối phương tận dụng và thi triển ngay cú combo mất tới 35-40% lượng máu. Giải thưởng của bạn la một chiếc tai nghe Ozone Blast 4HX chuyên dụng dành cho game thủ. Chúng tôi xin cảm ơn nhà tài trợ OZONE GAMING GEAR đã tài trợ giải thưởng này.

➤ Sự kiện PC MODDING SHOW cùng giải dấu Mortal Kombat X đã thành công ngoài sự mong đợi. Chất lượng của giải đấu đã được chúng tôi hoàn thiện tốt hơn so với giải đấu Mortal Kombat 9 và Street Fighter vừa rồi. Mặc dù vẫn còn nhiều thiếu sót, tuy nhiên đây mới chỉ là giải đấu Mortal Kombat X đầu tiên chúng tôi tổ chức, chắc chắn sẽ còn nhiều giải đấu khác dành cho các bạn. Hãy không ngừng tập luyện, chúc may mắn và hẹn gặp lại trong những giải đấu lần sau !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *