Giải đấu Street Fighter Spring League ngày 22/03/2015

10661619_1604342429802803_5564604151793791016_o

Tổng kết giải đấu Hanoi Spring League 2015: Cháy hết mình với Street Fighter

Cộng đồng Street Fighter Hà Nội đã chứng kiến giải đấu bán chuyên đầu tiên trong làng Street Fighter, giải đấu đã được tổ chức khá công phu với sự góp mặt của rất nhiều game thủ cùng lượng khán giả khá đông.

Chủ nhật ngày 22/03/2015 vừa qua, cộng đồng Street Fighter Hà Nội đã diễn ra giải đấu Hanoi Spring League, quy tụ những game thủ mạnh nhất của cộng đồng Hà Nội. Đặc biệt hơn, giải còn có sự góp mặt của anh Ivan Nguyen – một trong những game thủ hàng đầu đến từ Tp.HCM.

Giải đấu được tài trợ bởi IMBA Stadium 86B Lê Trọng Tấn, nơi có những thiết bị gaming gear hàng đầu tại Hà Nội, nơi chuyên tổ chức các giải game “độc” và hấp dẫn.

Các đấu thủ và khán giả tập trung ở IMBA Stadium

Những điểm nhấn chính trong giải đấu

Bất ngờ thứ nhất: Một trong những bất ngờ lớn nhất của giải đấu mà chúng tôi thấy được là việc Tuan34, quán quân Hanoi Winter League2014, bất ngờ thua trận trước 2 kỳ phùng địch thủ là Lam9p và Snoopy. Thua Lam9p ở vòng winner, Tuan34 cũng vẫn không thể làm nên kỳ tích tại vòng loser, anh tiếp tục thua Snobby và chính thức bị loại khỏi chức vô địch từ rất sớm.

Tuan34(trái) thi đấu với Lam9p (phải)

Trận đấu tiếp theo mà cựu vô địch đã bị loại- Tuan34 vs Snobby (phải)

Bất ngờ thứ hai: Nhân vật tiếp theo chúng tôi muốn nói đến là hotboy của cộng đồng SF Hà Nội: Koba- Chun Li mạnh nhất tại Hà Nội. Từng là á quân của 2 giải đấu Road to Victory và Hanoi Pre-Spring league, Koba đã cho thấy sự trưởng thành rõ rệt của mình. Lần lượt đánh bại những đối thủ đáng gờm (Alexlog, Lam9p, Redie). Koba càng ngày càng thể hiện được mình chính là một tài năng trẻ của cộng đồng SF Hà Nội. Rất hi vọng rằng Koba có thể góp mặt trong những đấu trường quốc tế để mang vinh quang cho cộng đồng Street Fighter Việt Nam.

Koba- danh thủ Chun-li hàng đầu tại Hà Nội

Bất ngờ thứ ba: Người cuối cùng được nhắc đến chính là anh Ivan Nguyen, quán quân giải Hanoi Spring League lần này. Là một game thủ hàng đầu đến từ Sài Gòn, Ivan đã mang đến cho chúng ta rất nhiều trận đấu đáng nhớ. Anh sử dụng nhân vật Sagat và thể hiện rất tốt với nhân vật này. Từng đòn Tiger shot của anh đều chỉ là mồi nhử cho những Combo chết người sau đó. Với phong cách này, Ivan Nguyen đã hai lần đánh bại Koba, trở thành nhà vô địch.

Nhà vô địch mới đến từ Tp. HCM- Ivan Nguyen (Sagat)

Hanoi Spring League 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp, giải đấu đã diễn ra với nhiều bất ngờ. Không thể phủ nhận được tay nghề các game thủ ngày một nâng cao. Hãy hi vọng rằng Việt Nam sẽ có những võ sĩ của mình tham gia vào những giải đấu lớn trên thế giới để mang vinh quang về cho cộng đồng nước nhà.

Những hình ảnh khác trong giải

Công cụ fightstick chuyên dụng trong game đối kháng

Bàn luận say sưa các trận đấu

Niềm vui chiến thắng

Thứ hạng các game thủ sau giải:

  1. Vô địch: Ivan Nguyen
  2. Á Quân: Nguyễn Đức Anh
  3. Hạng 3: MAnh Nguyen Tran
  4. Hạng 4: Vuong Duy Lam
  5. Hạng 5: Lê Duy Ngọc
  6. Hạng 5: Thân Hoài Nhân
  7. Hạng 7: Lê Tùng Linh
  8. Hạng 7: Tùng Trần Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *